“กลางใจราษฏร์ : หกทศวรรษแห่งการทรงงาน” หนังสืออันทรงคุณค่าสำหรับคนไทย

by | November 22, 2016
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

KINGbook

วันนี้เรามีหนังสือที่คนไทยควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ และเหมาะสำหรับการซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดการครองราชย์กว่า 60 ปี

กลางใจราษฎร์ :หกทศวรรษแห่งการทรงงาน” หนังสืออันทรงคุณค่า แปลจากต้นฉบับภาษาอังกฤษเรื่อง King Bhumibol Adulyadej:A Life’s Work จัดพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2554 โดยสำนักพิมพ์เอดิซิยองส์ดิดิเยร์ มิลเยต์ ณ ประเทศสิงคโปร์ เป็นหนังสือที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและถือได้ว่าเป็นหนังสือที่สมบูรณ์ที่สุดอีกเล่มหนึ่งในเรื่องของพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  และเป็นที่กล่าวขานทั้งในกลุ่มผู้อ่านชาวไทยและชาวต่างชาติ…จนมีการพิมพ์ซ้ำอย่างต่อเนื่อง และมียอดจำหน่ายกว่า 30,000 เล่ม

ทางบริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ได้จัดพิมพ์ King Bhumibol Adulyadej:A Life’s Work ฉบับภาษาไทยในชื่อว่า กลางใจราษฎร์:หกทศวรรษแห่งการทรงงาน  ขึ้น เมื่อปี พ.ศ.2556   โดยได้รับการคัดเลือกจากสำนักพิมพ์ เอดิซิยองส์ ดิดิเยร์ มิลเยต์ ให้เป็นผู้เดียวในประเทศไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการในการแปลและจัดพิมพ์เป็นภาษาไทย โดยทางเอเซียบุ๊คส ตั้งใจให้หนังสือเล่มนี้เป็นมรดกทางประวัติศาสตร์จากรุ่นสู่รุ่น  และเป็นหนังสืออันทรงคุณค่าสำหรับคนไทย โดยได้ดำเนินการคัดเลือกบรรณาธิการ และผู้แปล ที่มีความเหมาะสมและมีความสามารถ อันได้แก่ คุณตรัสวิน จิตติเดชารักษ์ (บรรณาธิการ) พร้อมด้วยคุณมนันยา ธนะภูมิ และ คุณพรรษพร ชโลทร (ผู้แปล) อีกทั้งได้รับเกียรติอย่างสูงจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ และอาจารย์นิตยา มาศะวิสุทธิ์ ในฐานะที่ปรึกษาโครงการในการจัดพิมพ์ดังกล่าว

ความพิเศษของเนื้อก็คือข้อมูลที่อยู่ภายในเล่ม ซึ่งผ่านการค้นคว้า ข้อมูลใหม่และแหล่งข้อมูลนับร้อย  เป็นข้อมูลเชิงลึก ตรงไปตรงมา และน่าสนใจเกี่ยวกับประเด็นที่ไม่ค่อยได้รับการพูดถึงและมัก เป็นที่เข้าใจอย่างคลาดเคลื่อน มีการใช้บทสัมภาษณ์ สถิติ และการค้นคว้าเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อเท็จจริงและมุมมองใหม่ๆ รวมทั้งได้รวบรวมพระราชกรณียกิจตลอดหกทศวรรษแห่งการครองราชย์ อย่างไม่เคยมีปรากฏในเล่มใดมาก่อน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของหนังสือ “กลางใจราษฎร์ :หกทศวรรษแห่งการทรงงาน” ได้แล้ววันนี้ในราคา 699 บาท โดยสั่งจองได้ที่ ร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส ทุกสาขา (ยกเว้นร้านใน B2S,และสนามบิน) หรือสั่งผ่าน www.asiabooks.com

บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด  ได้ดำเนินการจัดพิมพ์ซ้ำ  และเปิดรับจอง หนังสือ  กลางใจราษฎร์ : หกทศวรรษแห่งการทรงงาน”  ฉบับปกแข็ง ในราคา 699 บาท  ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ ร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส ทุกสาขา (ยกเว้นร้านใน B2S,และสนามบิน) หรือสั่งผ่าน  www.asiabooks.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-251-8571

Tags

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.