ซื้อรถในห้านาทีกับ Click to buy จากค่าย Hyundai UK

by | January 10, 2017
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

P000030988_E000038457

 

ใครว่าการซื้อรถเป็นเรื่องยุ่งยาก ค่าย Hyundai UK จับมาทำให้เป็นเรื่องง่าย ที่สามารถซื้อขายกันได้ภายใน 5 นาทีแล้ว แถมยังจัดไฟแนนซ์ให้เรียบร้อยผ่านระบบออนไลน์ หรือหากต้องการนำรถเก่ามาเทิร์นก็ทำได้อีกด้วย

โดยระบบที่ช่วยให้การซื้อรถเสร็จสิ้นภายใน 5 นาทีนี้มีชื่อว่า Click To Buy ซึ่งทาง Hyundai UK เผยว่า พัฒนาขึ้นจากการรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้บริโภคที่ต้องการข้อเสนอในการซื้อที่ดีที่สุด และหลังจากกระบวนการซื้อเสร็จสิ้น ผู้ซื้อเพียงมาที่ศูนย์ เพื่อนำรถเก่ามาให้ดีลเลอร์ เซ็นเอกสารทางกฎหมาย แล้วก็รับรถใหม่จาก Hyundai กลับไปได้เลย หรือจะให้ดีกว่านั้น Hyundai ก็ยังมีระบบจัดส่งรถไปให้ถึงบ้าน พร้อมให้คนขับขับรถเก่าที่ต้องการเทิร์นกลับมาให้อีกด้วย เรียกว่าอำนวยความสะดวกกันสุดๆ

สำหรับในช่วงแรกของการเปิดตัว บริการดังกล่าวจะรองรับรถรุ่น i10, i20, i30, Tucson และ Santa Fe แต่ในปี 2017 จะมีการเพิ่มรุ่นของรถที่ขายผ่านระบบออนไลน์ลงมาอีก

แน่นอนว่าข้อดีของระบบดังกล่าวคือความชัดเจน สะดวก ง่ายดาย ซึ่งสามารถปรับใช้กับประเทศใดก็ได้ทั่วโลกที่ตลาดมีความพร้อม แต่สำหรับในไทย ผู้เขียนมองว่า การทดลองขับด้วยตัวเองเป็นเรื่องจำเป็นมาก ไม่ว่าจะมีระบบซื้อขายรถออนไลน์หรือไม่ก็ตาม ควรจะได้ทดลองขับก่อนค่อยตัดสินใจซื้อรถจะเป็นการดีที่สุด

ที่มา: Wire UK

 

 

 

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

2 thoughts on “ซื้อรถในห้านาทีกับ Click to buy จากค่าย Hyundai UK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.