ของเล่นใหม่จาก McDonald’s เมื่อเบอร์เกอร์เครื่องเยอะ เจอกับ”ส้อม”กินได้แถมอร่อย

by | May 2, 2017
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

จะเปิดตัวเมนูซิกเนเจอร์ใหม่ทั้งที ก็ต้องมีของเล่นมาช่วยขาย ล่าสุดแฟน ๆ McDonald’s เตรียมพบกับ “Frork” ส้อมเฟรนช์ฟรายส์ที่สามารถใช้ตักอาหาร หรือซอสต่าง ๆ ในจานได้ แถมยังกินได้อีกด้วย

โดยทาง McDonald’s นำส้อมดังกล่าวมาผูกโยงกับ Pico Guacamole, Sweet BBQ Bacon และ Maple Bacon Dijon เมนูซิกเนเจอร์ใหม่ที่เป็นเบอร์เกอร์ระดับพรีเมียมและแซนวิชไก่ได้อย่างน่าสนใจ กับการเปิดตัวเมนูเครื่องเยอะที่กัดจนเต็มคำก็อาจล้นทะลักได้ ซึ่งหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น McDonald’s ก็มีเครื่องมือพลาสติกรูปร่างคลายส้อม แต่มีช่องให้สามารถนำเฟรนช์ฟรายส์เสียบเข้าไปดังภาพ ให้ช่วยตักอาหารนั่นเอง

สาเหตุหนึ่งที่ McDonald’s เริ่มทำเมนูระดับพรีเมียมนี้ได้เพราะการนำตู้คิออสอัจฉริยะเข้ามารับออเดอร์จากลูกค้า ทำให้พนักงานมีเวลามากขึ้นในการปรุงอาหารและการให้บริการลูกค้า  นอกจากนั้นทางร้านยังมีการปรับเมนูให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ด้วยการใช้เนื้อที่สดใหม่ ไม่ใช่เนื้อแช่แข็ง เลิกใช้น้ำเชื่อมที่ทำจากข้าวโพดในการผลิตขนมปัง และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยการปรับปรุงร้านสาขาสู่การสั่งอาหารโดยตู้คิออสนั้นคาดว่าจะเกิดขึ้นราว ๆ 650 สาขาในปีนี้  ส่วนราคาขายเบอร์เกอร์นั้นอยู่ระหว่าง 4.99 – 5.19 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 172 – 180 บาท)

ที่มา: CNBC

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.