แท็กซี่สนไหม? Uber เปิดตัว uberFLASH รับแท็กซี่เข้าระบบ Ride-Sharing แล้วนะ

by | June 27, 2017
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เป็นข่าวดีของแท็กซี่หรือไม่ยากจะบอกได้ แต่ Uber ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีร่วมเดินทาง (Ride-Sharing) ได้เปิดตัว “uberFLASH” โครงการทดลองที่รวบรวมยานพาหนะ 4 ประตูทุกประเภทรวมถึง อีโคคาร์ รถกระบะ รถแท็กซี่ ไว้ในระบบ โดยที่ยังคงมีบริการ UberBLACK และ uberX ตามปกติออกมาแล้ว

คุณศิริภา จึงสวัสดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Uber กล่าวว่า “uberFLASH เป็นโครงการทดลองที่เปิดแนวคิดใหม่ของการร่วมเดินทางโดยแนวคิดนี้ใช้เทคโนโลยีจัดสรรทรัพยากรที่มีอยู่แล้วบนท้องถนนมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่เท่าที่จะเป็นไปได้ ในช่วงของการทดลองนี้เรายินดีต้อนรับเพื่อนๆ รถแท็กซี่คุณภาพเข้าร่วมโครงการนี้และแน่นอนว่าพาร์ทเนอร์ร่วมขับทุกคนต้องผ่านการตรวจประวัติที่เป็นข้อบังคับที่เราปฏิบัติเสมอมา เรามั่นใจว่าผู้โดยสารจะมีรถมารับเร็วขึ้นและมีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าเดิม ในเวลาเดียวกันเรายังมั่นใจว่าจะได้ให้บริการพาร์ทเนอร์ร่วมขับด้วยเทคโนโลยีและโอกาสสร้างรายได้ที่มากขึ้น เราหวังว่าโครงการนี้จะเป็นการขับเคลื่อนเพื่อสนับสนุนการเดินทางร่วมกันในประเทศไทย”

โดย uberFLASH จะคิดในอัตราเดียวกันกับ uberX ซึ่งผู้เดินทางจะทราบประมาณการค่าโดยสารตลอดทั้งเที่ยวได้ก่อนกดเรียก ผู้โดยสารที่เรียกรถจาก uberFLASH จะได้รับยานพาหนะ 4 ประตูที่ใกล้ที่สุด ที่อาจเป็นอีโคคาร์ รถกระบะ หรือรถแท็กซี่ ประโยชน์ที่ผู้โดยสารจะได้รับจาก uberFLASH รวมถึงระยะเวลาการรอรถที่น้อยลงอันเนื่องมาจากมีจำนวนรถมากขึ้น อย่างไรก็ตามผู้โดยสารที่ต้องการใช้รถ UberBLACK หรือ uberX ก็ยังสามารถเรียกใช้บริการได้ตามปกติ

 

วิธีใช้บริการ uberFLASH

พี่ ๆ แท็กซี่จะตอบรับโปรเจ็คนี้อย่างไร ต้องติดตามค่ะ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ uberFLASH สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uber.com/th/blog/bangkok/uberflash-launch/

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

One thought on “แท็กซี่สนไหม? Uber เปิดตัว uberFLASH รับแท็กซี่เข้าระบบ Ride-Sharing แล้วนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.