แคมเปญ 18+ เมื่อ Samsung อยากให้คนดูรายการโปรดด้วยความรู้สึกใหม่ผ่านทีวี QLED

by | December 28, 2017
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

นาน ๆ จะมีหัวข้อ 18+ โผล่มาให้ตกใจเล่น แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเนื้อหาข้างในไม่ใช่ 18+ อย่างที่คุ้นเคยกัน แต่เป็นแคมเปญของ Samsung QLED TV ในสวีเดนชื่อ Unspoil Me ที่นำเอาการสะกดจิตมาให้ผู้ที่สนใจได้ทดลอง ว่าถ้าพวกเขาต้องลืมรายการโปรดไปจากการสะกดจิตนั้น และได้กลับมาดูรายการโปรดอีกครั้งผ่านจอ QLED ของ Samsung จะรู้สึกอย่างไร

โดยแคมเปญนี้จำกัดอายุผู้เล่นเอาไว้ว่าจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและไม่มีปัญหาด้านสุขภาพจิตใด ๆ ถ้าเกณฑ์ข้อนี้ผ่าน ก็ไปทดลองกันได้เลย

เริ่มแรกต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ Unspoil Me ของ Samsung จากนั้นก็เตรียมหูฟังมาให้พร้อม การสะกดจิตจะกินเวลาประมาณ 23 นาที โดยจะเป็นการสะกดจิตผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อให้เราลืมว่ารายการทีวีที่เราเคยติดหนักมากนั้นมีชื่อและรายละเอียดว่าอย่างไร

ส่วนใครที่อยากเห็นผลของการทดลอง Samsung ก็มีคลิปวิดีโอตัวนี้มาฝากกันด้วยค่ะ

โดยหญิงสาวในคลิปภาพเป็นแฟนตัวยงของ Game of Thrones และเธอเข้ารับการสะกดจิตโดย Fredrik Praesto เพื่อให้ลืม Game of Thrones ออกไปจนหมดสิ้น และสุดท้ายพวกเขาให้เธอกลับมาชมซีรีย์เรื่องโปรดอีกครั้ง โดยที่เธอบอกว่าจำไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านั้น

ส่วนตัวลองเล่นแล้ว พบว่า การสะกดจิตนี้จะให้ได้ผลสูงสุดจำเป็นต้องอยู่ในที่ที่เป็นส่วนตัว และปิดกั้นการถูกขัดจังหวะต่าง ๆ เอาไว้ให้หมด ซึ่งถ้าไม่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นนั้นแล้ว โอกาสที่การสะกดจิตจะประสบความสำเร็จน่าจะเกิดขึ้นได้ยากค่ะ

ถ้าใครมีเวลาว่างสัก 23 นาทีจะลองเล่นดูก็ดีนะคะ แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นควรจะเล่นก่อนนอน แล้วก็หลับไปเลย จากนั้นค่อยตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วมาดูกันค่ะว่า สามารถลืมได้จริง ๆ ไหม

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ CampaignAsia

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.