โซเชียลฮือฮา Balenciaga ถ่ายแบบเสื้อผ้าแหวกแนว “สไตล์ปาปาราซซี่”

by | February 3, 2018
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Balenciaga โชว์แคมเปญใหม่ล่าสุดซึ่งมีชื่อเล่นว่า Paparazzi Dream เพราะธีมเด่นของแฟชันเซ็ตล่าสุดคือภาพสไตล์ปาปาราซซี่ที่นางแบบนายแบบต้องหนีหน้าไม่ให้ตากล้องจับภาพได้ ความสดของภาพชุดนี้โดนใจจนทำให้ชาว Instagram แห่แชร์ภาพจนเรียกไลค์ทะลุ 7.8 หมื่นครั้งในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

Balenciaga โชว์เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของ Kim Kardashian ผ่านสินค้ากลุ่ม Spring 2018 นางแบบในแฟชันเซ็ตนี้ชื่อ Stella Tennant ซึ่งกำลังเล่นบทบาท “no cameras, please!” พร้อมกับหลบหน้าอยู่หลังกระเป๋าหรู

นอกจากซีนหลบหน้าด้วยกระเป๋า Balenciaga ถอดแบบภาพสไตล์ปาปาราซซี่หลายจุด เช่น จังหวะก้าวลงจากรถสีดำหรูของนางแบบ หรือท่าทางการวิ่งที่ดูสวยสง่าของดาวเด่นอย่าง Kendall Jenner, Bella Hadid และ Kardashian West ซึ่งล้วนเป็นผู้มีชื่อเสียงที่มีผู้ติดตามมหาศาลบน Instagram อยู่แล้ว

ภาพเซ็ตนี้จึงได้อานิสงส์เชิงล้อเลียนดาราในดวงใจ ส่งให้บางภาพมียอดไลค์บน Instagram ทะลุแสนในเวลาไม่ถึง 1 วัน

รายงานระบุว่า แคมเปญนี้เป็นฝีมือการเก็บภาพโดยปาปาราซซี่ตัวจริงชาวฝรั่งเศส ภายใต้เครดิตบริษัทเอเจนซี่ชื่อ Best Image ซึ่งตัวสินค้าในคอลเลกชันจะพร้อมเปิดให้ซื้อออนไลน์สำหรับ pre-order และในร้านค้าตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

ไม่เพียงต่างชาติ คนไทยหลายคนก็ชื่นชอบแฟชันชุดนี้ และยิ้มกว้างให้กับครีเอทีฟที่สร้างสรรค์งานนี้ได้ตรงใจ

ที่มา: Vogue

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.