แหวกแนว Chanel เปิดเว็บเกม-ร้าน Arcade หวังเจาะคนรุ่นใหม่

by | March 6, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ร้านตู้เกมหรือ Game Arcade นั้นเป็นแหล่งที่หลายคนไปรวมตัวกัน แต่ไม่แน่ Beauty Arcade อาจเป็นสถานที่ใหม่ที่มาแรงกว่าก็ได้ ล่าสุดแบรนด์ดังอย่าง Chanel หันมาเปิดตัวร้าน Chanel Beauty Arcade ชั่วคราวที่ญี่ปุ่น พร้อมกับโชว์เว็บไซต์เกม “cocogamecenter” ซึ่งแอบเนียนขายลิปสติกไปด้วย

หลังจากที่เคยเปิดตัวครั้งแรกมาแล้วที่เกาหลี วันนี้ Chanel เปิดตัวร้านที่จะมอบประสบการณ์ “arcade-themed beauty experience” หรือประสบการณ์ความงามในธีมเกมเพื่อให้คนรุ่นใหม่รู้สึกถึงความกล้าของแบรนด์ Chanel เนื่องจากภาพของ Chanel เป็นแบรนด์หรูเกินเอื้อมสัญชาติปาริเชียง

ที่สำคัญ อีเวนท์นี้ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยมีใครทำ และเป็นโปรเจ็กต์ที่มีระยะเวลาจำกัด โดย Beauty Arcade นี้ถูกตั้งชื่ออย่างเป็นทางการว่า Coco Game Center ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับเว็บไซต์ https://cocogamecenter.chanel-beaute.jp ที่เปิดตัวมาคู่กัน

ในแถลงการณ์ Chanel ระบุว่า Coco Game Center เป็นสถานที่ที่ดึงโลกของเครืองสำอางและเกมมาพบกัน โดยที่ Chanel จัดเกมอมตะ Pong เวอร์ชันใหม่ ซึ่งใช้แท่งลิปสติกสีแดง Rouge Coco แทนแท่งตีโต้ นอกจากนี้ยังมีเกมตู้หยอดเหรียญหนีบตุ๊กตาหรือ crane machines และอีกหลายเกมที่ผู้เล่นจะได้โอกาสรับสินค้าแบรนด์ Chanel ไปครอง

นอกจากเกม ทุกคนสามารถซื้อสินค้าหรือนัดหมายกับช่างแต่งหน้าของ Chanel ทั้งหมดนี้ อีเวนท์มีกำหนดจัดขึ้นตั้งวันที่ 2-11 มีนาคมที่โตเกียว โดยเว็บไซต์ Coco Game Center จะเปิดให้บริการนานกว่า

ที่มา: HypeBae

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.