ประกาศรางวัลสุดยอดโฆษณายอดนิยมบนเวที Youtube Day 2018

by | March 20, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

การประกาศผลรางวัล Youtube Day 2018 ที่จัดขึ้น ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ สยามพารากอน เพื่อมอบรางวัลให้กับ Youtuber และ Creative ที่สร้างคอนเทนต์วีดีโอได้โดนใจคนไทยทั้งประเทศ และมีผู้ติดตามรับชมโฆษณามากที่สุดในปี 2017 ที่ผ่านมา

โดยรางวัลสุดยอดโฆษณาที่คนไทยชมมากที่สุดประจำปี 2560 นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้บริษัทเอเจนซี่ที่สร้างสรรค์ผลงานในช่องทางออนไลน์และเผยแพร่ใน Youtube ซึ่งบางชิ้นอาจจะเห็นผ่านตาทางสถานีโทรทัศน์กันบ้างแต่อาจไม่ได้ดูเต็มที่ ทาง Thumbsup จึงได้รวบรวมภาพและวีดีโอของผู้ที่ได้รับรางวัลมาให้ได้ชมกันค่ะ

รางวัลที่ 10 ลอง – ทอม อิศรา x Kiehl’s Thailand (Official MV) โดยมี Brilliant & Million เป็น Creative Agency และได้ Wave Maker เป็น Media Agency

รางวัลที่ 9  มาแอบฟังเด็กน้อย เม้าท์มอยคนที่บ้าน แบรนด์ DTAC ผลงานของ Hub Ho Hin และ OMD Thailand เป็น Media Agency

รางวัลที่ 8 บล็อกละค่ะ – ใหม่ ดาวิกา ของแบรนด์ Laurier MYBRAND กับผลงานของ Dentsu (Thailand) Ltd. ที่เป็นผู้สร้างสรรผลงานทั้งหมด

รางวัลที่ 7  ครูผู้สอนด้วยหัวใจ (From The Heart) หนังครู แบรนด์ 7-Eleven Thailand ผลงานของ MAM Heart และ มีเดียเอเจนซี่ คือ Brand Connections & Nowism

รางวัลที่ 6  ถ้าไอติมพูดได้ แบรนด์ Wall’s Thailand ผลงานของ Atompakon & Pingpung Agency และ Mindshare เป็น Media Agency

รางวัลที่ 5 ได้แก่ Cornetto Thailand ในชื่อหนังโฆษณาว่า “ถ้ารักก็ลุยเลย”

รางวัลที่ 4 ได้แก่ Maybelline Thailand โปรเจคแห่งปี “MAKE IT HAPPEN” เพลงและมิวสิควีดีโอที่ได้ญาญ่า และ DABOYWAY มาร่วม Featuring กัน โชว์สเต็ปได้ แบบบล็อคความมัน แต่ไม่บล็อคความมันส์ ไปเริ่มซ้อมเต้น ท่า Make it Happen

รางวัลที่ 3 ได้แก่ Sunsilk Thailand เรื่องราวของสาวติ่งที่เปลี่ยนตัวเอง จากสาวผมสั้นเป็นสาวผมยาวสวย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน

อันดับที่ 2 Heartbeat จังหวะจะรัก [Official MV] จาก Central Department Store มิวสิควีดีโอ ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก วี วิโอเลต ประกอบหนังสั้น “Heartbeat จังหวะจะรัก”

อันดับที่ 1 สบายดีหรือเปล่า? จาก KBank Live โดย Creative Agency – GreynJ United

เรื่องราวสุดซึ้ง เพราะเราเชื่อว่าแม้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน ความสัมพันธ์ และเรื่องราวดีๆยังคงอยู่เสมอ ธนาคารกสิกรไทยจึงมุ่งมั่น และใส่ใจในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน ดั่งปณิธาน “บริการทุกระดับประทับใจ” อันนำไปสู่การเป็นธนาคารในใจลูกค้าตลอดไป #ประทับใจเหมือนเดิม #KBank

 

 

 

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.