DDproperty ปรับโฉมช่องทางออนไลน์ใหม่หมด ตอบโจทย์ยุค 4.0

by | April 8, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

DDProperty เว็บไซต์สื่อกลางซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ปรับแบรนด์ครั้งใหญ่ ทั้งโลโก้-เว็บไซต์-แอปพลิเคชั่น ปรับใหม่ทั้งหมด ตอบโจทย์คนหาบ้านยุค 4.0 เพื่อให้การค้นหาตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคนมากขึ้น

สำหรับ “ข่าวแจก” เกี่ยวกับการปรับโฉมครั้งนี้ ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ เพราะบริการของ DDproperty ไม่ได้มีแค่ในไทย แต่รวมทุกประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การ “เปลี่ยน” ทั้งหมดนี้เพื่อสะท้อนบทบาทในการเป็นเพื่อนคู่คิดที่ให้คำแนะนำและเป็นประโยชน์ต่อคนหาบ้าน รวมทั้งเป็นการนำเสนอประสบการณ์ในบ้านแบบมิติใหม่

Hi-light ที่น่าสนใจในการปรับ คือ การนำ AI มาใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์และแอป เพื่อเก็บความต้องการของลูกค้าแต่ละคนและวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานบนเว็บไซต์ รวมทั้งบอกประเภทของอสังหาริมทรัพย์และคอนเทนต์ที่แต่ละคนต้องการแตกต่างกัน ถือว่าช่วยให้คนหาบ้านสามารถได้ข้อมูลที่ตรงใจมากขึ้น ไม่ต้องนั่งกรองข้อมูลเอง

ด้วยความคาดหวังของผู้บริโภคสูงขึ้นในการเข้าใช้งานก็ต้องดีกว่าเดิม ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ด้านแท็กไลน์ ‘Look Forward To Home’ ที่บริษัทต้องการจะสื่อคือ สะท้อนความฝันของคนที่กำลังหาบ้าน และเป็นบ้านที่ใช่ของตนเอง สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ลุคใหม่ได้ที่: Thailand: www.DDproperty.com | Singapore: www.PropertyGuru.com.sg | Malaysia: www.PropertyGuru.com.my | Indonesia: www.Rumah.com

โลโก้ใหม่ของดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เป็นรูปทรงของหลังคา 2 ชั้นที่เชื่อมต่อกัน นำเสนอผ่านลายเส้นสีแดง แสดงถึงเส้นทางชีวิตของคน ในขณะที่หลังคาทั้ง 2 ชั้นบ่งบอกถึงช่วงเวลาที่แตกต่างในชีวิตคนเรา และความสำคัญของบ้านที่มีต่อช่วงเวลานั้นๆ

การเชื่อมต่อของหลังคาทั้ง 2 ชั้นสะท้อนถึงบทบาทของ DDproperty ที่มุ่งมั่นช่วยสนับสนุนให้ทุกขั้นตอนของการหาบ้านที่ใช่ของคุณเป็นไปด้วยความมั่นใจผ่านตัวเลือกที่หลากหลายและข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่สำคัญ ในขณะที่ยอดหลังคาบ้านทั้ง 4 คือตลาดหลักในภูมิภาคเอเชียที่เว็บไซต์ในเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรูให้บริการ อันได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย และอินโดนีเซีย สานฝันให้ทุกๆ คนได้มี “บ้าน” เป็นของตัวเอง   

หากต้องการชมเว็บไซต์ในเครือ PropertyGuru Group ประกอบด้วย:

ไทย          : DDproperty.com

สิงคโปร์         : PropertyGuru.com.sg | CommercialGuru.com.sg

มาเลเซีย           : PropertyGuru.com.my

อินโดนีเซีย         : Rumah.com | RumahDijual.com

เวียดนาม          : Batdongsan.com.vn

ภูมิภาคเอเชีย    : AsiaPropertyAwards.com | Property-Report.com | ePropertyTrack.com

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

2 thoughts on “DDproperty ปรับโฉมช่องทางออนไลน์ใหม่หมด ตอบโจทย์ยุค 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.