สถานที่ทำงานยอดเยี่ยมระดับเอเชีย

by | April 30, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Credit Photo: Unsplash

การทำงานในออฟฟิศของคุณตรงกับใจคุณไหมคะ? ในไทยมีหลายบริษัทที่เป็นสตาร์ทอัพหรือระดับโลกที่มาเปิดออฟฟิศในไทยและสถานที่ตกแต่งสวยงาม ถูกใจคนรุ่นใหม่ อย่างเช่น Dtac, LINE, Google ใช่ไหมคะ ไม่ใช่แค่บรรยากาศแต่การทำงานเป็นทีม ความรักในองค์กรและความสุขในการเดินทางไปทำงานก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่อยากให้เราทำงานที่เดิมไปทำงานใช่ไหมคะ ทางเว็บไซต์ Great Place to Work เขาได้เก็บข้อมูลและเปิดเผยรายชื่อสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2561 เรามาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนกันบ้าง

Great Place to Work(R) ได้เผยรายชื่อสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปีครั้งที่ 4 โดยคัดเลือกจากสถานที่ทำงานที่สร้างบรรยากาศให้พนักงานทุกคนรู้สึกสะดวกสบาย ผ่อนคลายและภาคภูมิใจกับความสำเร็จขององค์กร รวมทั้งยังรู้สึกผูกพันกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าด้วยโดย Hilton Worldwide ได้ครองอันดับหนึ่งในกลุ่มบริษัทข้ามชาติไปค่ะ

 

พนักงานกว่า 2 ล้านคน จากองค์กรกว่า 1,200 แห่ง ใน 9 ประเทศ ได้เข้าร่วมการสำรวจในครั้งนี้ มีบริษัทเพียง 65 แห่ง ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2561 เนื่องจากมีความโดดเด่นในเรื่องของการเอาใจใส่พนักงาน และการสร้างบรรยากาศการทำงานที่เอื้อต่อความก้าวหน้าของพนักงาน โดยมีพนักงานมากถึง 92% ที่ระบุว่าบริษัทที่ตนทำงานเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ซึ่งทางพนักงานของบริษัทที่ติดอันดับสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ต่างรู้สึกภาคภูมิใจในความสำเร็จของตนเองและของบริษัท และรู้สึกว่าสามารถทุ่มเททำงานได้อย่างเต็มที่ ขณะที่ความหลากหลายก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในบริษัทเหล่านี้ โดยพนักงาน 91% รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีมไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม

หากอยากเข้าไปดูอันดับต่างๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์นี้ค่ะ greatplacework

ที่มา : Greatplacework

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.