เอก-ปุณณมาศ ถอยออกจากทรูมันนี่แล้ว

by | May 7, 2018
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้บริหารหนุ่มใหญ่ไฟแรงย่านพระราม 9 คุณเอกปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป หลังประกาศขอบคุณเพื่อนๆ และทีมงาน Ascend Money ที่ร่วมกันสร้างมาตลอด 5 ปี ผ่านทางหน้า Facebook ส่วนตัว

ประวัติการเริ่มต้นทำงานของคุณเอก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทีมก่อตั้ง True Money จากบัตรเติมเงินเพื่อเล่นเกม ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือ True Corporation และแยกออกมาเป็นบริษัทย่อย Ascend Group ที่เน้นสร้างบริการออนไลน์ทั้ง Data Center, E-Comerce, Mobile Payment, Advertising จนหลายธุรกิจในเครือ เช่น True Wallet กลายมาเป็นช่องทางใช้จ่ายผ่านมือถือที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับ 1 ของไทย มียอดใช้จ่ายผ่านระบบกว่า 5,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 6 ประเทศรอบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดึงทีม Ant financial ของแจ๊ค หม่า มาร่วมงานกันในไทยจนกลายเป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง

ในอดีตหากใครได้เคยพูดคุยกับเขาจะได้รู้ว่า คุณเอก เป็นคนที่สนุกกับการทำงานและรักการทำงานนี้มาก ซึ่งทีมงานและน้องๆ ในบริษัทก็รักผู้บริหารคนนี้มากจนเกิดคลิป Our Hero ขึ้นมา

ยังไม่รู้ว่าเส้นทางในอนาคตของคุณเอกจะไปทำอะไรกันต่อ แต่ตอนนี้ขอให้ได้พักผ่อนและใช้ชีวิตกับครอบครัวมากกว่านี้ก่อนจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การหยุดพักชั่วคราวครั้งนี้ก็ขอให้คุณเอกได้วางมือถือและถ่ายภาพ ชมวิวทะเล ภูเขาจริงๆ สักทีนะคะ เพราะแต่ละวันทำงานแทบจะเกิน 24 ชั่วโมงจนลูกน้องแอบบ่นอุบกันเลยค่า

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.