เริ่มต้นแล้ว!! Techsauce Global Summit 2018

by | June 22, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เป็นอีกหนึ่งปีของงาน Techsauce Global Summit 2018 ที่ดึงดูดเหล่าสตาร์ทอัพและนักลงทุนจากทั่วโลกเข้ามาร่วมงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และแน่นอนว่าผู้เข้าร่วมงานปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 5,500 คน มาเป็น 10,000 คนแล้ว แทบจะเต็มพื้นที่การจัดงานทั้งชั้นเลยทีเดียว

ความน่าสนใจของงาน “Techsauce” ที่ยังมีอย่างต่อเนื่องคือการดึง speaker จากทั่วโลกมาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งยังเป็นโอกาสของสตาร์ทอัพทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่จะได้โอกาส Business Matching กับองค์กรขนาดใหญ่มากมาย

โดยในปีนี้ ความน่าสนใจคือความหลากหลายของอุตสาหกรรมที่สตาร์ทอัพเข้ามามีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็น FoodTech LivingTech, FinTech, Blockchain, AI คาดว่าจะเกิดการจับคู่ธุรกิจได้ไม่น้อยกว่า 500 ดีล

..อรนุช เลิศสุวรรณกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด ผู้จัดงาน Techsauce Global Summit งานสัมมนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ปีนี้มีความร่วมมือจากพันธมิตรระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Siri Venture, True Digital Park, PTT, AIS, dtac Accelerate, Digital Venture, AddVentures โดย SCG เป็นต้น 

ปีนี้มีผู้สนใจซื้อบัตรเข้าร่วมงานกว่า 10,000 ราย ทั้งผู้บริหาร ภาคธุรกิจ สตาร์ทอัพ ผู้สนใจในแวดวงเทคโนโลยี โดยมีทั้งกลุ่มที่ซื้อในลักษณะบุคคลทั่วไปและแบบผ่านการสนับสนุนขององค์กร สะท้อนว่าภาพรวมของทุกภาคส่วนกำลังตื่นตัวกับการอัพเดตเทรนด์ด้านเทคโนโลยีที่มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงโลกขณะนี้”  

เชื่อว่าหลังการจัดงานครั้งนี้เสร็จสิ้น น่าจะมีส่วนสำคัญในการยกระดับ Tech Ecosystem ของภูมิภาค พร้อมทั้งช่วยให้ภาคธุรกิจของไทยมีความรู้เพิ่มเติมพร้อมรับมือยุค Global Disruptive Technology ได้มากขึ้น

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.