สมาคมการตลาดเปิดหลักสูตร “Super Brand Manager รุ่นที่ 32”

by | July 10, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

สมาคมการตลาดฯ เปิดหลักสูตร flagship ของสมาคมการตลาดที่เจ้าของกิจการ ผู้บริหารและนักปั้นแบรนด์พลาดไม่ได้!! กับหลักสูตรที่ชื่อว่า “Super Brand Manager รุ่นที่ 32” 

ด้วยเนื้อหาเข้มข้น ทั้งเรื่องการตลาดและการสร้างแบรนด์ 

ครอบคลุมทุกเนื้อหาการตลาด และบทบาทของการสร้างแบรนด์ เพิ่มความเข้าใจในบทบาทหน้าที่และแนวทางปฏิบัติสู่ความเป็นผู้บริหารผลิตภัณฑ์   อาทิ   Secret of Super Brand Manager , From Insight to Success , Good Marketing Plan Is Halfway to Success ,Recipe of a Winning brand , Brand Journey : from zero to winning ,Digital Marketing , Creative Content Marketing และ 360 People Management

  • กลยุทธ์ครบมือ  เจาะลึกทุกกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อคว้าโอกาสแห่งความสำเร็จ: เพิ่มทักษะและความสามารถในด้านความคิดริเริ่มและวางแผนอย่างมีกลยุทธ์  โดยผู้เข้าอบรมได้ฝึกทำแผนการตลาดด้วยตัวเอง
  • วิทยากรคุณภาพ คัดที่สุดของวิทยากรที่มากประสบการณ์จากทั่วประเทศ: ครบเครื่องการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ จากผู้บริหารมืออาชีพตัวจริงเกือบ 30 ท่าน แลกเปลี่ยนประสบการณ์อันมีค่า เข้มข้นตลอด 14 วัน ที่สำคัญยังจะได้เพิ่มคอนเน็คชั่นจากการได้รู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่อยอดธุรกิจ

สำหรับ “Super Brand Manager รุ่นที่ 32” จะจัดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคม – 22  กันยายนนี้  (ระยะเวลา 14 วัน ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์) ที่โรงแรม Grande Centre Point ,Terminal 21 ค่าลงทะเบียนคนละ 68,000 บาท สมาชิกสมาคมฯ เหลือเพียง 64,000 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม VAT7%) รวมอาหารและที่พักต่างจังหวัด  โรงแรมรวินทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ,พัทยา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสมัครได้เลย ที่นี่ 

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.