พาที is back จับธุรกิจใหม่ Really Really Cool แพคเกจเที่ยวแบบครบวงจร

by | September 20, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หายหน้าหายตาไปสักพักเลย สำหรับ พาที สารสิน อดีตผู้บริหารสายการบินนกแอร์ ที่ซุ่มทำ Really Really Cool แพคเกจท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ที่ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่างไทยแอร์เอเชียและโรงแรมดุสิตธานี ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวสะดวกในการวางแผนเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้มากขึ้น

คุณพาที สารสิน อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ เล่าเกี่ยวกับการเปิดตัว “Really Really Cool” ธุรกิจการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุด ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์บนวิสัยทัศน์ ในการส่งมอบแพ็กเกจการท่องเที่ยวสุดพิเศษ และประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครที่จะเข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น

ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในแวดวงการบินกว่า 14 ปี ทำให้มองเห็นถึงโอกาสและความเป็นไปได้ที่มีอยู่ในบางอุตสาหกรรมของประเทศไทยที่ยังไม่ได้รับการดูแลจากผู้ประกอบการมากนัก รวมทั้งการเพิ่มขึ้นของจำนวนสายการบินและความถี่ทั้งขาเข้าและขาออกจากประเทศไทยไปทั่วโลก

จึงได้ปั้น “Really Really Cool” ซึ่งเป็นแพ็กเกจการท่องเที่ยวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ อิงจากการบริการดูแลจัดการผ่านประสบการณ์ และไม่ได้มุ่งเน้นเพียงแค่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ต้องมีความแตกต่าง และราคาที่สมเหตุสมผล

“นักท่องเที่ยวสมัยใหม่มองหาการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ เพื่อค้นพบประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใครอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เราเริ่มที่จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งยังได้หามุมมองใหม่ๆ ในการเดินทางซึ่งรวมไปถึงการทำการตลาดผ่านจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ” พาทีกล่าว

นอกจากนี้ ยังตั้งใจที่จะแนะนำจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าชาวไทยเพื่อให้ได้ท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างดีที่สุด แพ็กเกจการท่องเที่ยวที่แตกต่างและโดดเด่นนี้ถูกพัฒนาด้วยผู้ให้บริการทางด้านที่พัก และการท่องเที่ยวชั้นนำระดับประเทศ ซึ่งจะตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ปานกลาง ซึ่งมีการเติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง และเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เลือกมัลดีฟส์เป็นจุดหมายปลายทางแรกของการเปิดตัวครั้งนี้

“มัลดีฟส์เป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่มีสายการบินบินให้บริการอยู่หลายสาย จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะทำให้ความฝันของนักท่องเที่ยวไทยหลายคนที่อยากไปสัมผัสความงดงามของหมู่เกาะสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดียเป็นจริงขึ้นมา” 

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้อยู่ในช่วงเจรจาพูดคุยกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม และสายการบินชั้นนำต่างๆ เพื่อมอบโปรโมชันการท่องเที่ยวสุดพิเศษในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดให้กับลูกค้า

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.