แซ่บกระหน่ำ Twitter กับแฮชแท็ก #ลูกฉันเป็นคนดี ที่สร้างเวทีให้นางงาม Albania โด่งดังแม้ไม่ออกสื่อหลัก

by | December 7, 2018
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เป็นแฮชแท็กที่ขึ้นมาในหน้าเทรนด์ได้หลายวันแล้ว สำหรับ #ลูกฉันเป็นคนดี และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดความแรงลงได้ง่ายๆ เมื่อการประกวด Miss Universe 2018 ในเมืองไทยยังไม่รู้ผลการตัดสิน ซึ่งบรรยากาศการเก็บตัวของเหล่านางงามนั้น ยังคงเป็นสีสันที่หลายคนจับตามอง และต่างก็เชียร์นางงามที่ตนเองชื่นชอบกัน

ภาพประกอบจาก Twitter

สำหรับกระแสแฮชแท็กนี้ หากเป็นวงการข่าวอาจมาจากถ้อยคำแก้ตัวเมื่อลูกทำความผิดของครอบครัวที่เคยก่อคดี แต่ตอนนี้กลับถูกเปลี่ยนไปเป็นการแชร์เรื่องราวของสาวผู้เข้าประกวดอย่าง Trejsi Sejdini ในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บนเครื่องบิน การเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของกองประกวด ภาพชุดว่ายน้ำ หรือร้านอาหาร เป็นต้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก PPTV

สีสันใหม่วงการนางงาม

แม้การแต่งตัวของ Trejsi จะเซ็กซี่ แต่ชาวเน็ตหลายคนมองว่า อากาศเมืองไทยร้อน ทำไมต้องใส่เสื้อผ้าเรียบร้อย และทำไมการเป็นผู้เข้าประกวดจะแต่งตัวให้เซ็กซี่โดดเด่นไม่ได้ ในเมื่อเรากำลังมองหาสาวงามที่สวย มั่นใจ และเป็นกันเอง

ขอบคุณภาพประกอบจาก PPTV

โดยความน่ารักของนางงามที่เข้าประกวดทั้งหลาย กลายเป็นอีกสีสันหนึ่งที่สนุกสนานและเธอก็ยอมรับว่าเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากกระแสเหล่านี้ จนมีการตั้งฉายาของผู้เข้าประกวด อย่างกับหนังเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพประกอบจาก Voice TV

นอกจากนี้ ยังมีการถอดบทสัมภาษณ์ที่อ้างอิงว่าเป็นแหล่งข่าวจาก Albania ว่ามีการ Phone In ของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งในประเทศถึงผลการตอบรับในการเก็บตัวครั้งนี้ โดย Trejisi บอกว่า ดีใจ ไม่คิดว่าจะมีคนคอยต้อนรับขนาดนี้ ซึ่งก่อนมาไทยก็เห็นมีคนเชียร์บ้าง แต่ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ซึ่งก็ไม่มีการรับรองว่า มีการให้สัมภาษณ์จริง หรือเต้าข่าวขึ้นมา เพราะไม่มีแหล่งที่มายืนยัน แต่สิ่งที่ยืนยันได้คือนางงามทุกประเทศมีความน่ารัก เฟรนด์ลี่กับเหล่าแฟนคลับที่เดินทางไปเชียร์ตามสถานที่ต่างๆมาก

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์

ผลสรุปของการประกวดจะเป็นอย่างไร อันนี้ต้องรอวันตัดสิน แต่ที่รู้คือกระแสทวิตเตอร์น่าจะช่วยเรียกเสียงเชียร์ให้การประกวดในครั้งนี้มีสีสันมากขึ้น ก็ขอเชียร์นางงามจากทุกประเทศให้ได้รับรางวัลกันนะคะ

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.