ชาว WordPress เตรียมร่วมงานสัมมนาเพื่อพัฒนาความรู้กันได้แล้ว

by | January 14, 2019
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เนื่องด้วยทาง WordPress Bangkok กลุ่มผู้รักและใช้งาน WordPress ได้จัดงาน WordCamp Bangkok 2019 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและเพิ่มศักยภาพของคนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในวงการจากประเทศไทย และนานาชาติ งานจะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 17 ก.พ. 2562 ณ มหาวิทยาลัยสยาม มีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด 500 ท่าน

WordCamp เป็นงานสัมมนาสำหรับชาว WordPress จัดขึ้นโดยกลุ่มอาสาสมัครของแต่ละเมือง โดย WordCamp Bangkok 2019 ได้จัดกันอย่างต่อเนื่องเป็น ครั้งที่ 5 นับว่าเป็นงานที่ชาว WordPress ในไทยต่างรอคอย

ในงานนี้ ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนที่ชื่นชอบ WordPress สามารถเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน อาทิ บล็อกเกอร์, นักพัฒนา, นักออกแบบ, นักการตลาด, เจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหาร, นักศึกษา และจากสาขาอื่น ๆ ได้มีโอกาสพบปะ ทำความรู้จักกัน แลกเปลี่ยนความรู้ และทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานร่วมกัน

ในปีนี้หัวข้อของเราจัดเต็มกว่าทุกครั้งที่ผ่าน ซึ่งทั้งหมด 28 หัวข้อนี้ ทางทีมงานได้คัดเลือกให้เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งาน WordPress ในทุกระดับ ทุกท่านสามารถชมรายละเอียดในแต่ละหัวข้อได้จากเว็บไซต์ของเรา:  WordCamp 

WordCamp เปิดลงทะเบียนซื้อบัตรเข้าร่วมงานตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562 เท่านั้น บัตรราคาเพียง 300 บาท แต่สิ่งที่ท่านจะได้นั้นจัดเต็มทั้งความรู้จาก Speaker พบปะพูดคุยกับเพื่อนในวงการเดียวกัน พร้อมทั้งได้ของที่ระลึกเก๋ ๆ ติดมือกลับบ้าน

งานนี้บัตรมีเพียง 500 ที่นั่ง หมดแล้วหมดเลย ลงทะเบียนได้แล้วที่นี่

ช่องทางการติดตาม

  • Facebook:  fb.com/wordcampbangkok
  • Twitter: @WordCampBKK
  • Instagram: WordCampBKK
  • Hashtag: #WCBKK

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.