ปัปลิซีส ดึง ดิจิทาซ เสริมทัพดิจิทัลมั่นใจทีมแข็งแรง พร้อมกวาดลูกค้ารายใหญ่เพียบ

by | February 15, 2019
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ปัปลิซีส กรุ๊ป (Publicis Group)เปิดตัว ดิจิทาซ (Digitas) เดอะ คอนเนคเทต มาร์เกตติ้ง เอเจนซี่ (The Connected Marketing Agency) ในประเทศไทย โดยเอเจนซี่นี้จะทำให้แบรนด์ต่างๆ ในไทยได้สัมผัสถึงความเชี่ยวชาญอันรอบด้านซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ในเรื่องของข้อมูล กลยุทธ์ ความคิดสร้างสรรค์ คอนเทนต์และเทคโนโลยีแบบครบวงจร

ทีมงานของเราประกอบด้วยสมาชิก 34 คน โดยมีออฟฟิศตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ลูกค้าที่เราพร้อมจะส่งมอบบริการ ได้แก่ เชฟโรเลต (Chevrolet) เจ ดี เซ็นทรัล (JD Central) ธนาคารกรุงศรี (Krungsri) พีทีจี (PTG) ภัตตาคารเอ็มเค (MK) วัน แบ็งคอก (One Bangkok) รวมถึงเทสโก้ (Tesco) ซึ่งเป็นชัยชนะของดิจิทัลเอโออาร์ (Digital AOR) ล่าสุดของเอเจนซี่

ดิจิทาซ ประเทศไทย จะนำทีมโดยนายภารุจ ดาวราย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิทาซ ประเทศไทย จำกัด โดยจะรายงานต่อนายสงกรานต์ เศรษฐสมภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย และเจน ลิน-บาเดน หุ้นส่วนผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของปัปลิซิส กรุ๊ป

นายสงกรานต์ เศรษฐสมภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยนโยบาย 4.0 ของประเทศ เศรษฐกิจดิจิทัลจะอยู่ที่ 19% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) ใน พ.ศ. 2562 และเพิ่มเป็น 25% ใน พ.ศ. 2570 อันจะเป็นการจัดพื้นที่ไว้ให้กับแบรนด์และธุรกิจต่าง ๆ เพื่อให้ทำงานอย่างมีกลยุทธ์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในเรื่องของการดำเนินงานและการจำหน่ายสินค้าแก่ลูกค้า ด้วยการเปิดตัวเครือข่ายดิจิทัลระดับโลกอย่าง ดิจิทาซ ในประเทศไทยนี้ เพื่อรวบรวมข้อมูลต่างๆ ที่จัดไว้ให้และศูนย์กลางทางเทคโนโลยีได้เชื่อมต่อการบริการด้านการตลาดดิจิทัล อันเป็นการชี้ให้เห็นถึงความต้องการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเอาชนะเศรษฐกิจรูปแบบใหม่นี้ได้ และจากที่ได้ B&M มาร่วมทีมแล้ว

 

ตอนนี้ ปัปลิซิส กรุ๊ปมีผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลถึง 170 ราย ที่จะให้บริการลูกค้าของเราในประเทศไทย

 

นายภารุจ ดาวราย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิทาซ ประเทศไทย จำกัด

ดิจิทาซ (Digitas) ได้พกความสามารถซึ่งครอบคลุมทั้งเรื่องของข้อมูล เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์และสื่อต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายเฉพาะตัวตามแบบของแบรนด์ทั้งหลายในประเทศไทย

ประการแรกคือ การทำความเข้าใจผู้บริโภคในโลกแห่งความเป็นจริงโดยอาศัยข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้มา ซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคในแบบที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายโดยทำให้เกิดการลงมือทำและจัดทำคอนเทนต์ที่ดูว่าน่าจะเข้าถึงลูกค้าได้

การเปิดตัวของออฟฟิศในกรุงเทพฯ ยังถือเป็นการขยายสาขาในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกที่ดิจิทาซเริ่มเดินหน้าตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดยมีการเปิดตัวในทั้งเซี่ยงไฮ้และกัวลาลัมเปอร์

เกี่ยวกับดิจิทาซ

ดิจิทาซคือ เดอะ คอนเนคเทต มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ ซึ่งตั้งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับผู้คนผ่านความจริง (Truth) การเชื่อมต่อ (Connection) และความน่าตื่นตาตื่นใจ (Wonder) ได้ดียิ่งขึ้น

ด้วยความเชี่ยวชาญที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมในเรื่องของข้อมูล ความคิดสร้างสรรค์ สื่อต่างๆ และเทคโนโลยี เราทุกคนต่างทำงานสุดความสามารถและให้บริการอย่างเต็มที่ตามทวีปต่างๆ เพื่อให้เกิดความเชื่อมต่อที่ดีขึ้นและบรรลุผลตามความอุตสาหะผ่านแนวคิดที่ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้น จุดประกายและทำให้เกิดแรงบันดาลใจอันเนื่องมาจากความสงสัยใคร่รู้และตรงไปตรงมาอย่างเต็มที่

โดยได้ดำเนินการเพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของมนุษย์อยู่เสมอเพื่อสร้างการเชื่อมต่อแบบของจริงระหว่างแบรนด์ต่างๆ กับผู้บริโภค ลูกค้าและคู่ค้า อีกทั้งยังแนวคิดรวมถึงผลที่ได้รับอีกด้วย

ดิจิทาซมีพนักงาน 3,500 คนใน 21 ประเทศ และมีออฟฟิศทั้งหมด 34 แห่ง ด้วยเครือข่ายที่กว้างไกลภายใต้ปัปลิซิส มีเดีย ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 23,500 คน ทำงานอยู่ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

I'm a Content Creator and Storyteller, and i love Shooting my daughter :><:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.