5 ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก NU Mobile ที่ทำทุกอย่างได้ผ่านออนไลน์ จบได้เพียงปลายนิ้ว

by | March 22, 2019
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

จากอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตที่เติบโตขึ้นทุกปี และผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียมากกว่า 3,260 ล้านคนในปี 2019 นี้ ผลสำรวจเรื่อง Digital 2019 โดย Hootsuite และ We are Social บอกให้ได้ทราบว่า ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับดิจิทัลยังมีโอกาสอีกมาก

นอกจากนี้ Ookla ยังรายงานว่าความเร็วการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 18% ขณะที่ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านก็เพิ่มขึ้นถึง 1 ใน 3 เพราะฉะนั้น ความเร็วในการใช้งานซิมจะช้าอีกไม่ได้แล้ว

รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรือเพศไหน ก็ต้องการใช้เน็ตที่ไหลลื่นและใช้งานได้ต่อเนื่องกับทุกรูปแบบการใช้งานบนโลกออนไลน์ทั้งโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือ Live สด รวมไปถึงการจัดการดำเนินเรื่องและทำธุรกรรมต่างๆ . ก็ต้องสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน ซึ่งตรงกับแนวคิดของแบรนด์ NU Mobile ซิมออนไลน์แนวคิดใหม่

จุดเด่นที่ไม่ควรพลาด

1. ซื้อซิมง่าย

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน เพียงเข้าเว็บไซต์ NU Mobile ก็เปิดเบอร์ใหม่-ย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ทุกที่ทุกเวลา เลือกแพ็กเกจให้ตรงใจ เริ่มต้นแค่ 259 บาท/เดือน จากนั้นเลือกเบอร์ที่ต้องการ กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ ก็กดสั่งซื้อออนไลน์ ชำระเงิน รอรับซิมภายใน 1-3 วัน ที่บ้านและยืนยันตัวตนพร้อมใช้งานได้เลย

2. เน็ต Unlimited

เน็ตไม่อั้น เร็วแรงตลอดเดือนการันตีสัญญาณบนเครือข่าย AIS สามารถเลือกตามแพ็กเกจการใช้งานที่ต้องการได้เลย เริ่มต้นที่ 259 บาท ใช้เน็ตได้เร็ว 4 Mbps เหมาะกับการส่งข้อความสวัสดีทุกเช้า หรือถ้าเน้นความเร็ว สำหรับดูหนังออนไลน์หรือดูวีดีโอสตรีมมิ่งระดับ HD ต้องไม่พลาดเน็ต 6 Mbps หรือ 8Mbps แต่สำหรับสายเกม ต้องลอง 10Mbps ที่รับส่งไฟล์ใหญ่แค่ไหนก็ได้ ความละเอียดดีสุดๆ
และทุกแพ็กเกจจะให้โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ 200 นาทีและ SMS 200 ข้อความ แต่ถ้าใช้ในแพ็กเกจไม่พอสามารถซื้อเพิ่มผ่าน NU Mobile App ได้เลยเพียง 50 บาท เท่านั้น

3. จ่ายเงินง่าย

สำหรับคนที่เจอปัญหาลืมจ่ายค่ามือถือบ่อยๆ นั้น สามารถเลือกได้ว่าจะตัดผ่าน บัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ Mastercard แบบอัตโนมัติทุกเดือน แต่ หากไม่มีบัตรเครดิต ก็เลือกจ่ายผ่านวอลเลตได้ตามสะดวกเลย ผ่าน Rabbit LINE PAY หรือผ่านบัตรเดบิตก็ได้จ้า แต่ถ้าขี้เกียจจำวันที่ต้องจ่ายก็จะมี SMS หรือการแจ้งเตือนของแอพที่แจ้งล่วงหน้าให้ทราบและกดยืนยันก่อนจ่ายได้เลย

4. จัดการง่าย

อยากจะเช็คการโทรก็เข้าไปดูประวัติการใช้งานย้อนหลัง หรือจะเข้าไปเช็คว่าจ่ายเงินไปหรือยังก็มีข้อมูลย้อนหลังให้ 3 เดือน หากลืมรหัสผ่าน ไม่ต้องไปโทรแจ้งใคร แค่กรอกข้อมูลและรีเซ็ทรหัสใหม่ผ่านอีเมล์ได้ หรือถ้าเบอร์ของคุณถูกขโมย แจ้งผ่าน LIVE Chat ได้แบบ 24 ชั่วโมงหรือหากต้องการยกเลิกเบอร์ก็ทำได้ผ่าน Chatbot บนเว็บหรือแอพได้เลย

5. สอบถามง่าย

ฉุกเฉินพร้อมช่วยเหลือง่าย หากได้ซิมมาแล้วไม่สามารถเข้าลิ้งยืนยันตัวตนได้ ซิมเสีย แจ้งปัญหาการใช้เน็ต สามารถทำผ่าน Live Chat โดยจะมี NU Agent คอย ช่วยเหลือตลอดเวลาหลากหลายช่องทางทั้ง NU Mobile website, app, Facebook มั่นใจได้เลยว่า ไม่ต้องต่อ Wifi ให้วุ่นวาย แค่สัญญาณมือถือก็ดีมากแล้วเพราะ NU Mobile อยู่บนเครือข่าย AIS

เรื่องง่ายๆ ของคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัลที่ไม่ควรพลาดกับการใช้ประโยชน์จากซิมมือ ถือทำทุกอย่างได้ผ่านออนไลน์แบบไม่ต้องวุ่นวาย สำหรับคนที่สนใจดูข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

บทความนี้เป็น Advertorial

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.