แมคโดนัลด์ ประเทศไทย เปิดตัว ‘Next Gen Burger’ เบอร์เกอร์สูตรใหม่ในรอบ 50 ปีของแมคโดนัลด์
โดยทางบริษัทแม่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ต้องการทยอยปรับสูตรเมนูเบอร์เกอร์ทั่วโลก ใช้แนวคิด “Many small changes make one big difference” เพื่อให้เบอร์เกอร์ทุกชิ้นอร่อยกว่าที่เคย
เริ่มจาก ขนมปังสูตรใหม่ ที่นุ่มขึ้น เสิร์ฟร้อน ๆ เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย ที่ย่างพร้อมกับหัวหอม เพื่อเพิ่มความหอมและชุ่มฉ่ำ
เชดด้าชีสที่นำเข้าจากนิวซีแลนด์ เก็บในอุณหภูมิ 16-19 องศาเซลเซียส เพื่อให้ชีสละลายในระดับที่เหมาะสม
การเตรียมผัก ที่ลดระยะเวลาการเก็บให้สั้นลง 60% เพื่อคงความกรอบสดใหม่ของผัก และสุดท้ายเพิ่มซอสบิ๊กแมคสูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ ถึง 50%
โดยการเปลี่ยนรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆนี้จะให้เบอร์เกอร์สูตรใหใหม่มีความ Hotter, Juicier และ Tastier มากขึ้น
ว่าแล้วก็หิว ต้องไปลองเบอร์เกอร์สูตใหม่ของทางแมคโดนัลด์ก่อนละน้า
ภาพจาก McDonald’s