เอพริล เบเกอรี่ เปิดตัวเมนูน้องใหม่ “เปี๊ยะโมจิลาวาไข่เค็ม” ที่เน้นความนุ่ม ยืด ไส้ทะลัก หลังจากเป็นต้นตำรับพายเพื่อสุขภาพ เจ้าของฉายา “พายหมูแดงสูตรฮ่องกงร้อยล้าน” เจ้าแรกของประเทศไทย ต่อเนื่องมากว่า 10 ปี จึงได้ปรับตัวเอาใจสายหวานคิดค้นเมนูสูตรขนมใหม่ ‘เปี๊ยะโมจิลาวาไข่เค็ม’ ฉีกกฎขนมเปี๊ยะแบบเดิมๆ พร้อมพัฒนาสูตรแป้งเฉพาะ ที่มีความบาง ยืด และเหนียวนุ่มกำลังดีมาพร้อมกับไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม ไส้ทะลักเต็มคำ คัดสรรไข่เค็มคุณภาพดีผสมผสานคัสตาร์ดนำเข้าจากประเทศเยอรมัน จนได้คัสตาร์ดลาวาไข่เค็ม เนื้อเนียนนุ่ม ด้านบนโรยด้วยงาดำเพิ่มความหอมอร่อยกลมกล่อม บรรจุกล่องละ 4 ชิ้น ราคา 39 บาท พร้อมวางจำหน่าย เฉพาะเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ
นอกจากนี้ เอพริล เบเกอรี่ ก็ได้เริ่มวางขาย Nutella Daifuku แล้ว พร้อมเสิร์ฟความสุขและความอร่อยที่ April’s Bakery ทุกสาขา สามารถสั่งผ่าน Line : @aprilsbakery ส่งได้ทั้งกทม.และต่างจังหวัด