Site icon Thumbsup

แนวทางสำหรับ “ร้านอาหาร” ในการกลับมาเปิดหลังวิกฤตโควิด-19

หลังจากศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) คลายล็อกดาวน์ระยะที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก ร้านเสริมสวย ฟิตเนส ฯลฯ ก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

Thumbsup จึงได้รวบรวมข้อแนะนำและแนวทางการปฏิบัติในสำหรับ “ร้านอาหาร” ในการกลับมาเปิดบริการหลังวิกฤตโควิด-19 มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

มาตรฐานการคัดกรอง

มาตรฐานการบริการ

มาตรการเว้นระยะห่าง

มาตรฐานความสะอาด