แอพฯ แชร์รูปไทยโกอินเตอร์ “Molome” เปิดให้แฟน Android ดาวน์โหลดแล้ว

by | June 19, 2011
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หลังจากที่นำเสนอไปว่า Molome แอพพลิเคชั่นแชร์รูปภาพสัญชาติไทยโดยบริษัท “หัวลำโพง” เตรียมเปิดตัว Android version (เพราะก่อนหน้านี้มีให้ดาวน์โหลดเพียงใน Ovi Store ของ Nokia) วันนี้? MOLOME? for Android ก็เปิดให้ดาวน์โหลดแบบเบต้าใน Android Market แล้ว ณ แต่ MOLOME? for Android จะสนับสนุนกับคนที่ใช้ดีไวซ์ที่มีหน้าจอขนาด 320×480 และ 480×800 ถ้านอกเหนือไปจากนี้จะใช้งานไม่ได้

รายละเอียดต่างๆ จะอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้ง แต่ลูกเล่นต่างๆ ไม่น่าจะแตกต่างกันมากกับเวอร์ชั่นแรก ถ้าใครสงสัยว่าทำอะไรได้อย่างไร ลองดูวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลย

http://www.youtube.com/watch?v=w5v7wWFK5QI

Molome เป็นแอพพลิเคชั่นท่ี่มีลักษณะคล้ายๆ กับ Instagram ที่ติดตลาดอยู่แล้ว แต่มีความแตกต่างในเรื่องตัวฟิลเตอร์และฟังก์ชั่นการแชร์ผ่าน Social Network อยู่บ้าง ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่ Facebook Page และ Twitter ของ Molome ได้

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.

  • อัพเดตครับ เล่นผ่านจอ 1024 บน HTC Flyer ได้ครับ หน้าแรก จะแสดงผลไม่เต็มจอ แต่ผู้พัฒนาได้ปรับและอัพเดตบ่อยมากจากความเห็นบน twitter ครับ แต่ละคนที่เป็น Blogger ทดสอบและแจ้งเข้าไปครับ ตอนนี้ใช้กับ HTC Flyer ได้ครับ

  • ใช้ HTC Tattoo อยู่ หาใน market ไม่เจอ สงสัยใช้ไม่ได้แฮะ

  • Poompim Pk

    ไม่รองรับ galaxy y