Digital Matters ครั้งที่ 3: Update วงการดิจิตอลไทยครึ่งปีแรก 2556 #dmatters

by | July 15, 2013
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

thumbsup-thumbnail

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Digital Matters งานเสวนาอัพเดตวงการดิจิตอลยามเย็นประจำไตรมาส คราวนี้เราจัดกันเป็นครั้งที่ 3 โดยจะจัดงานกันในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม เวลา 18.30 น. ที่ LaunchPad เช่นเคยครับ คลิกอ่านรายละเอียดได้เลย

Digital Matters ครั้งที่ 3 กลับมา ส่วนบรรยากาศก็จะเป็นแบบพูดคุย, บรรยาย แบบกินไปคุยไป สบายๆ เช่นเดิม ครั้งนี้พวกเราไม่ได้มี theme อะไรแบบครั้งที่ 1, 2 แต่หลักๆ เราจะเอาข่าวที่ thumbsup นำเสนอย้อนหลังทั้งหมดในครึ่งปีแรกของ 2556 ตลอดจนนำตัวเลข comScore ของเมืองไทยมาแชร์กันแบบ Exclusive ในงาน พร้อมกับแขกรับเชิญในแวดวงดิจิตอล

วัน: พฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2556

เวลา: 18.30 น. – 21.00 น.

สถานที่: Launchpad (ชั้น 1 อาคารเศรษฐีวรรณทาวเวอร์ ถนนปั้น (ซอยวัดแขก) แนะนำเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์)

กำหนดการ:
18.30 -19.00
Register + Pizza + อาหารพร้อม!
19.00 – 19.20 เล่าข่าว 6 เดือนย้อนหลัง โดยคุณจักรพงษ์ คงมาลัย หัวหน้ากองบรรณาธิการ thumbsup
19.20 – 19.40 อัพเดตสถิติโลกดิจิตอล 6 เดือนย้อนหลังจาก comScore โดยคุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์  กรรมการผู้จัดการบริษัท Predictive ซึ่งเป็นตัวแทนท้องถิ่นของบริษัท comScore เอาตัวเลขสถิติออนไลน์ที่น่าสนใจมาแชร์กันเช่นเคย
19.40 – 20.10 สัมภาษณ์พูดคุยกับ คุณปิยชาติ รัตน์ประสาทพร กรรมการบริหารบริษัท 2C2P ผู้นำด้าน Online Payment ของไทย ในแง่มุมภาพใหญ่ภาพรวมของธุรกิจดิจิตอลไทยในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา
=====10mins break=====
20.20 – 20.50 พูดคุยกับคุณ Wolfgang Jaegel Founder & CEO บริษัท Syndacast “Digital Marketing & ROI” พร้อมกรณีศึกษาธุรกิจสาย Hospitality

Lucky Draw iPad Mini 1 เครื่อง สนับสนุนของรางวัลโดย LatteScreen

21:00 – 21.30 – พูดคุยแลกเปลี่ยนกันตามอัธยาศัย

สนใจร่วมงานลงทะเบียนได้ตรงนี้เลยครับ

Digital Matters เป็นการนัดพบปะพูดคุยของคนที่ทำงานด้าน Digital Marketing ในประเทศไทย ให้คุณได้เข้ามาพบปะพูดคุยในแบบ Pizza Party ที่เรียบง่าย แต่ที่แตกต่างไปจากงานอื่นๆ ก็คือเราจะเน้นการอัพเดตข่าวสารที่สำคัญในแวดวงดิจิตอลให้กับคนที่มาร่วมงาน ผ่านมุมมองของ thumbsup สำหรับงานนี้เราได้รับการสนับสนุนจาก Syndacast และ 2C2P ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันกรณีศึกษากับเราด้วย ส่วนใครอยากรู้ว่างานที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ติดตามอ่านย้อนหลังได้ที่รายงานบรรยากาศ Digital Matters ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 นะครับ

Tags

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

42 thoughts on “Digital Matters ครั้งที่ 3: Update วงการดิจิตอลไทยครึ่งปีแรก 2556 #dmatters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.